Vì sao nên lựa chọn cửa cuốn trượt trần Overhead

vi-sao-nen-lua-chon-cua-cuon-truot-tran-overhead-2

Ngày nay những gara ô tô tại nhà đã trở nên phổ biến với đặc điểm chung thiết kế trần thấp. Những gara ô tô này khi sử dụng loại cửa cuốn thông thường sẽ rất bất tiện làm giảm chiều cao của cửa. Cửa cuốn trượt trần Overhead được chế tạo dành riêng cho những ngôi nhà có cửa thấp và đặc biệt là dành cho các gara ô tô.

vi-sao-nen-lua-chon-cua-cuon-truot-tran-overhead-2

Sản phẩm dành riêng cho loại trần thấp

Cứng vững, bền chắc và phù hợp với trần nhà thấp

Thân cửa được tạo bởi 2 lớp thép Colorbon siêu cứng và siêu bền của hãng thép tên tuổi đứng đầu thế giới đến từ Ý – BlueScope Steel. Giữa hai lớp thép này lại được thêm một lớp xốp có độ dày 4cm tăng khả năng chống va đập, cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Cơ chế trượt trần không sử dụng lô cuốn của sản phẩm là một thiết kế rất đặc biệt nên phù hợp với những loai trần thấp trong đó có gara ô tô. Loại cửa này chỉ chiếm 25cm chiều cao của trần lại có các tấm thân cửa nối với nhau qua các khớp nối bản lề, bánh xe di chuyển được gắn hai bên thân cửa nên vận hành cực êm ái, không gây tiếng ồn lại bền bỉ. Con số gây choáng 15 000 lần đóng mở cửa của hệ lò xo trợ lực từ thép C75 chính là điểm cộng của cửa cuốn trượt trần Overhead.

Tuy có độ cứng và độ bền lý tưởng, nhưng bề mặt thân cửa thiết kế dập nổi các ô nên sự thô cứng bị loại bỏ, thay vào đó là vẻ sang trọng, hiện đại.

vi-sao-nen-lua-chon-cua-cuon-truot-tran-overhead-1

Cửa cuốn trượt trần Overhead mang vẻ đẹp sang trọng

An toàn khi sử dụng

Với thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại các điểm tiếp giáp thân cửa lại được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến Austmatic đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chỉ cần sử dụng 1 tay, bạn cũng dễ dàng nâng mở và đóng cửa xuống không tốn nhiều sức lực. Chế độ điều khiển từ xa cùng việc tích hợp các tính năng an toàn khác như camera quan sát, an ninh báo cháy, báo đột nhập… càng khẳng định cửa cuốn trượt trần Overhead rất đáng để bạn tin tưởng.