Tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của cửa cuốn siêu trường – HD Series

tim-hieu-nhung-dac-diem-noi-bat-cua-cua-cuon-sieu-truong-hd-series-1

Các nhà xưởng, kho bãi hay các cửa hàng thường có kích thước cửa lớn nên những loại cửa cuốn thông thường không thể đảm bảo an toàn. Vậy có loại cửa cuốn nào vẫn đạt độ cứng tối ưu dù ở kích thước lớn hay không? Cửa cuốn siêu trường – HD Series chính là câu trả lời cho câu hỏi này. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật nhất của loại cửa cuốn này trong bài viết dưới đây.

===>>> Tư Vấn giá cửa cuốn austdoor năm 2017

===>>> Cửa Cuốn loại nào tốt nhất

tim-hieu-nhung-dac-diem-noi-bat-cua-cua-cuon-sieu-truong-hd-series-1

Sản phẩm gây ấn tượng bởi sự chắc chắn ngay cả khi kích thước lớn

Thân cửa dày, đáp ứng kích thước cửa lớn

Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm này là một chất liệu đặc biệt từ nhôm và hợp kim 6063 T5. Tập đoàn cửa cuốn Austdoor luôn đưa ra tiêu chí về an ninh, an toàn lên hàng đầu nên thân cửa có kết cấu 2 lớp và độ dày ở mức lý tưởng 2,2m đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Cửa cuốn siêu trường này có thể đạt kích thước tối đa là 10m x 10m nên khả năng cách nhiệt, cách âm và vững chắc cực kì cao.

Bộ tời tải trọng lớn

Không chỉ có cấu tạo chắc chắn, bộ tời trọng tải lớn cũng là một trong những ưu thế nổi bật của sản phẩm. HD Series sở hữu bộ tời trọng tải có sức nâng tối thiểu là 300 kg và tối đa là 2 000kg. Nguồn điện được sử dụng đa dạng, linh hoạt có thể là 1 pha hoặc 3 pha. Cơ chế vận hành chỉ cần sử dụng nút bấm thiết kế âm tường với 3 chế độ dễ sử dụng.

tim-hieu-nhung-dac-diem-noi-bat-cua-cua-cuon-sieu-truong-hd-series-2

An ninh, an toàn được đảm bảo

Ray và thanh đáy thiết kế đặc biệt cùng hộp kĩ thuật ấn tượng

Nhờ chất liệu thép hình khối có độ dày 2.0 mm lại được sơn tĩnh điện nên ray của cửa cuốn siêu trường – HD Series đảm bảo độ vững cho cửa. Thanh đáy có kích thước 50 x 50 x 4 mm được cấu tạo từ thép hình tổ hợp sơn tĩnh điện tạo sự cân bằng trọng lực cho cửa khi vận hành.

Hộp kĩ thuật có kích thước 30 x 60 x 1,5 mm với chất liệu khung thép sơn chống rỉ nên khả năng chịu lực của cửa hơn hẳn những sản phẩm khác.

Ngoài ra, thiết kế của còn thể hiện sự thẩm mỹ và bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh cửa đóng kín hay thông thoáng, đón gió đón nắng tự nhiên.