Cửa cuốn xuyên sáng AluRoll PC – đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

cua-cuon-xuyen-sang-aluroll-pc-dua-thien-nhien-vao-ngoi-nha-cua-ban-1

Những mẫu cửa cuốn thông thường mang nhiều nhược điểm như thiết kế đơn giản, kém thẩm mỹ và đặc biệt là hạn chế ánh sáng khi bị đóng kín. Cửa cuốn xuyên sáng AluRoll PC khắc phục triệt để những nhược điểm này, tạo ra không gian sống thoải mái và tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

cua-cuon-xuyen-sang-aluroll-pc-dua-thien-nhien-vao-ngoi-nha-cua-ban-1

Ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà thêm ấm áp

Không gian luôn tràn ngập ánh sáng

Những mẫu cửa cuốn truyền thống được thiết kế khép kín khi đóng lại, nên ánh sáng không thể xuyên qua dễ gây cảm giác lạnh lẽo vào ban ngày. AluRoll PC nhờ thiết kế đặc biệt có các ô xuyên sáng từ chất liệu polycarbonate trong suốt tạo điều kiện cho ánh sáng đi qua, có độ bền tốt và khả năng chống cháy hiệu quả. Với thiết kế này, ánh sáng tự nhiên đi qua dễ dàng để làm sáng bừng không gian sống trong ngôi nhà của bạn.

Mặt tiền ngôi nhà mang một diện mạo khác biệt

Không chỉ giúp bạn có cuộc sống gần gũi với ánh sáng tự nhiên, thiết kế của cửa cuốn xuyên sáng AluRoll PC còn mang tính thẩm mỹ cao chứ không nhàm chán như những mẫu cửa đơn điệu thông thường. Khi được trang bị cửa cuốn này, mặt tiền ngôi nhà bạn sẽ trở nên sang trọng, thanh thoát hơn. Với bộ công nghệ giảm chấn kép Dual Seal, sản phẩm còn đảm bảo chống ô nhiễm tiếng ồn khi có khả năng giảm tới 90% âm thanh khi cửa hoạt động, cực thích hợp với những gia đình có người khó ngủ hay trẻ con.

cua-cuon-xuyen-sang-aluroll-pc-dua-thien-nhien-vao-ngoi-nha-cua-ban-2

Sự khác biệt khi sử dụng cửa cuốn AluRoll PC

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn

Thân cửa được tạo nên từ nhôm 6063 có độ cứng T5 cùng kiểu nan kép 2 lớp cho thấy sự bền bỉ, chắc chắn của sản phẩm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Hơn nữa, 3 cấp độ bảo vệ được thiết kế bao gồm: hệ thống đảo chiều, hệ thống rơ le chống sổ lô và hệ thống sensor hồng ngoại thoải mái cho bạn chọn.

Một điều đặc biệt gây ấn tượng, cửa cuốn xuyên sáng AluRoll PC có thể cài đặt tích hợp với smartphone để bạn có thể kiểm tra được cửa đóng hay mở dù đang ở bất kì đâu cực đơn giản. Những thiết bị an toàn, thông minh có thể kết nối với sản phẩm như còi báo động, sensor báo cháy hay camera giám sát… càng giúp bạn yên tâm về sự an toàn cả về người và của.