Cửa cuốn tốc độ cao HS – Series an toàn và tiện ích

cua-cuon-toc-do-cao-hs-series-an-toan-va-tien-ich-1

Với yêu cầu cuộc sống ngày càng cao, khi lắp đặt cửa cuốn, khách hàng không chỉ mong muốn sự an toàn mà còn cần cả sự tiện ích. Đó là lí do vì sao sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao HS – Series được tập đoàn cửa cuốn Austdoor tung ra thị trường.

cua-cuon-toc-do-cao-hs-series-an-toan-va-tien-ich-1

Sản phẩm có xuất xứ từ Đức với công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất

Sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ

Không phải được sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm này có xuất xứ từ cộng hòa liên bang Đức là sản phẩm của tập đoàn EFAFLEX – một trong những nhà sản xuất cửa chuyên dụng hàng đầu tại đây. Austdoor đã nhập khẩu đồng bộ và trực tiếp sản phẩm này về thị trường Việt Nam nên các chính sách bảo hành vẫn được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Lô cuốn xoắn ốc

Để giảm thiểu việc cọ sát, va chạm của thân cửa gây hại đến chất lượng, giá trị sử dụng của sản phẩm, cửa cuốn tốc độ cao HS – Series sử dụng công nghệ đường rãnh xoắn ốc làm nền tảng để giảm ma sát tăng tốc độ đóng mở cửa lên tối đa 3,5 m/s. Chính lô cuốn xoắn ốc đã tạo nên ưu điểm của HS – Series.

Hệ thống cảm biến ngoại vi

cua-cuon-toc-do-cao-hs-series-an-toan-va-tien-ich-2

Sản phẩm không chỉ đem đến sự an toàn mà còn tiện dụng

Sản phẩm được trang bị hệ thống cảm biến ngoại vi có khả năng tự động đóng, tự động mở nhờ mắt thần hồng ngoại và cảm ứng mạch từ được lắp đặt dưới nền có khả năng phát hiện đối tượng ra vào. Thời gian đóng mở của cửa cuốn này không chỉ nhanh, tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm năng lượng khi giữa hai môi trường bên trong và bên ngoài có sự chênh lệch, khác nhau.

Chất liệu thân cửa đa dạng thoải mái lự chọn

Cửa cuốn tốc độ cao HS – Series rất đa dạng về loại thân cửa, tùy theo mục đích và nhu cầu bạn có thể lựa chọn chất liệu Inox 304, chất liệu nhựa Polyvinyl hay chất liệu nhự Acrylic. Mỗi loại chất liệu sẽ mang những ưu điểm khác nhau, bạn hãy nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn trước khi quyết định sản phẩm phù hợp nhất.