Cửa cuốn tấm liền AustRoll – người bạn đồng hành của mỗi ngôi nhà

cua-cuon-tam-lien-austroll-nguoi-ban-dong-hanh-cua-moi-ngoi-nha-1

Cửa cuốn tấm liền AustRoll là một trong những sản phẩm mới của tập đoàn cửa cuốn Austdoor được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến, hiện đại xứng đáng là người bạn đồng hành cho vẻ đẹp và sự an toàn của mỗi ngôi nhà.

cua-cuon-tam-lien-austroll-nguoi-ban-dong-hanh-cua-moi-ngoi-nha-1

Ngay cả trẻ em cũng có thể nâng cửa lên dễ dàng

Cửa siêu nhẹ, siêu êm

Những sản phẩm cửa cuốn thông thường luôn gây ám ảnh về tiếng ồn, âm thanh mỗi khi cửa vận hành. Với AustRoll, có chất liệu là thép mạ màu liên doanh cùng các mối nối cửa khít nhau nên giảm tối đa tiếng ồn, ngay cả khi cửa hoạt động vào ban đêm cũng không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Với chất liệu của cửa cuốn tấm liền này, trọng lượng của cửa khá nhẹ nên khi mất điện phải mở bằng cách thủ công cũng không tốn quá nhiều sức lực. Nếu bạn lo lắng cửa nhẹ như thế liệu có an toàn hay không thì hãy yên tâm nhé, bởi cửa có độ cứng rất cao và bền chắc.

Tốc độ mở cửa nhanh chóng

Sử dụng động cơ ARG P – 1 với những loại cửa có diện tích nhỏ hơn 12 m2 và động cơ loại ARG P – 2 cho những cửa có diện tích lớn hơn 12 m2 nên tốc độ mở đóng cửa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Khi mất điện, bạn có thể dùng tay hoặc dùng UPS để mở cửa dễ dàng. Đặc biệt nhờ bộ chốt li hợp làm bằng cable có chốt giật với những người sức yếu như trẻ con, người già dễ dàng bật cửa và thoát hiểm ra ngoài trong những trường hợp khẩn cấp

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Cửa cuốn tấm liền AustRoll là mẫu cửa cuốn của Úc có thiết kế phía trước rất phù hợp với mặt tiền của một ngôi nhà hay những gian hàng. Cửa có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn và được phủ sơn bóng tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà của bạn.

cua-cuon-tam-lien-austroll-nguoi-ban-dong-hanh-cua-moi-ngoi-nha-2

Sản phẩm có tuổi thọ dài lâu

Tuổi thọ lâu bền

Nhờ làm từ thép hợp kim cao cấp nên sản phẩm có độ bền dài lâu, bề mặt lại được sơn phủ bóng nên chống lại việc bám bụi, dễ dàng vệ sinh, không bị tác động ăn mòn, axit bởi môi trường ngay cả khi thường xuyên bị dính nước mưa. Theo nghiên cứu, cửa cuốn tấm liền AustRoll có tuổi thọ lên tới 25 năm và thậm chí là lâu hơn nữa.