Cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art – sự sáng tạo không ngừng

Đa số các mẫu cửa cuốn trên thị trường hiện nay chỉ tập trung vào chức năng chính là đảm bảo sự an toàn, bảo vệ cho ngôi nhà mà bỏ qua yếu tố thẩm mỹ. Trong khi đó mặt tiền ngôi nhà rất quan trọng, tạo ra ấn tượng đầu tiên cho người nhìn. Hiểu được vấn đề này, tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu và thiết kế thành công dòng sản phẩm cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art.

Sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Ghép hình nghệ thuật – thỏa sức sáng tạo

Bạn thấy không hài lòng với những loại cửa cuốn cứng, thô là ảnh hưởng đến thẩm mỹ của mặt tiền ngôi nhà, bạn muốn diện mạo ngôi nhà của bạn có sự khác biệt thì cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art chính là sự lựa chọn của bạn. Nhờ sự kết hợp cực linh hoạt của các nan PC và nan nhôm trên bề mặt của thân cửa, mà bạn thỏa sức sáng tạo những hình ảnh thể hiện được cá tính hay thông điệp của riêng bạn, hoàn toàn khác biệt với những ngôi nhà xung quanh. Những hình mẫu nghệ thuật đa dạng, phong phú xóa tan định kiến về một sản phẩm cửa cuốn bằng kim loại chỉ có chức năng bảo vệ chứ không thể dùng để trang trí.

Thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên hiệu quả

Alumi Art nhờ các nan PC trong suốt không chỉ để tạo hình nghệ thuật, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để ánh sáng đi qua trong khi tiếng ồn và khói bụi vẫn bị cản lại. Các ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa thể hiện tính ưu việt vượt trội của sản phẩm đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của bạn.

Tích hợp với các thiết bị công nghệ tăng khả năng giám sát

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với 3 cấp độ bảo vệ bao gồm: hệ thống đảo chiều, hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống sensor hồng ngoại đảm bảo tuyệt đối cho người và vật nuôi trong ngôi nhà của bạn. Công nghệ Austmatic Rolling Code chống lại việc sao chép mã hóa để mở cửa nhờ khả năng tạo ra hàng tỉ mã khác nhau. Nhờ các thiết bị công nghệ cao, mà khả năng an ninh của cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art càng được đảm bảo. Camera hiện đại tích hợp trên sản phẩm được kết nối với máy tính, smartphone giúp chủ nhà có thể quan sát không gian dù ở bất kì đâu.