Cửa cuốn khớp thoáng AustGrill – cửa của niềm tin

cua-cuon-khop-thoang-austgrill-cua-cua-niem-tin-1

Với các loại cửa cuốn thông thường, việc lưu thông thoáng khí, đón ánh sáng tự nhiên luôn là một hạn chế. Để giải quyết vấn đề hạn chế này, tập đoàn cửa cuốn Austdoor đã nghiên cứu, sản xuất ra sản phẩm cửa cuốn khớp thoáng AustGrill. Nếu bạn đang cần tìm một loại cửa đảm bảo sự an toàn nhưng xóa bỏ tối đa khoảng cách với thiên nhiên thì đây là sự lựa chọn đúng đắn.

cua-cuon-khop-thoang-austgrill-cua-cua-niem-tin-1

Sản phẩm thích hợp lắp ở cổng tòa nhà, biệt thự, trung tâm thương mại

An toàn và an ninh luôn đặt lên hàng đầu

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn không cần phải bận tâm lo lắng về vấn đề an toàn và an ninh cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình mình. Với công nghệ truyền động Austmatic chỉ sử dụng loại điện 1 chiều 24V cùng hệ thống đảo chiều tự động, cửa gần như là vô hại với trẻ nhỏ, vật nuôi.

Công nghệ mã nhảy tiên tiến chống sao chép mã bởi mỗi 1 lần bấm phím là 1 lần mã được thay đổi, tích hợp hệ thống còi báo động cải tiến, camera quan sát sẽ phát hiện và cảnh báo tới bạn ngay khi phát hiện có dấu hiệu của kẻ gian đột nhập. Đặc biệt cửa cuốn khớp thoáng AustGrill còn được thiết lập tính năng nhận diện đâu là vật cản, đâu là mặt đất.

cua-cuon-khop-thoang-austgrill-cua-cua-niem-tin-2

Austdoor luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu

Thuận tiện sử dụng và đưa thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn

Bộ điều khiển từ xa cực nhạy bất chấp mọi điều kiện thời tiết giảm tối đa thời gian cũng như tốc độ đóng mở cửa. Nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn, điện bị ngắt cửa cuốn khớp thoáng AustGrill nhờ hệ lò xo trợ lực được tích hợp sẵn trong lô cuốn sẽ cho khả năng mở thủ công bằng tay nhẹ nhàng, dễ dàng ngay cả với người già hay trẻ em.

Với các khớp thoáng rộng giúp bạn tận hưởng không gian thoáng đãng tràn đầy ánh sáng, lưu thông thoáng khí và cực gần gũi với thiên nhiên bên ngoài. Không những thế, khi cửa vận hành do dây polyguide chạy dài nên ma sát được giảm đáng kể và âm thanh khó chịu gần như bị triệt tiêu hoàn toàn.