Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll – hơn những gì bạn mong đợi

Tập đoàn cửa cuốn Austdoor đã tung ra thị trường dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll với nhiều tính năng hoàn toàn mới. Khi trải nghiệm sản phẩm này cho ngôi nhà của bạn, những gì sản phẩm mới này mang lại còn hơn những gì bạn mong đợi.

Ngôi nhà không chỉ an toàn mà còn đẹp mắt

Thiết kế trang nhã, đảm bảo thẩm mỹ

Được ghép từ những nan hợp kim nhôm 6063 độ cứng T5, thân cửa cuốn còn được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn cao cấp tạo sự bằng phẳng, nhẵn nhụi và đẹp mắt cho sản phẩm. Màu sắc của loại cửa cuốn này cũng rất đa dạng, kiểu dáng phong phú thoải mái cho người sử dụng lựa chọn.

Các nan nhôm hợp kim khi được ghép lại không kín, mà có lỗ thoáng vừa đủ rộng mang công năng của 1 chiếc rèm cửa cho ngôi nhà luôn thông thoáng lại đảm bảo an toàn và đem đến vẻ đẹp trang nhã cho mặt tiền ngôi nhà.

Sản phẩm bền bỉ, vận hành an toàn

Khi gặp chướng ngại vật, hệ thống đảo chiều của cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll l sẽ hoạt động để đảm bảo an toàn cho con người. Hệ con lăn đầu ray không chỉ giúp cửa cuốn vận hành đảm bảo mà còn giảm tối đa tiếng ồn, không như những loại cửa cuốn thông thường. Cùng với đó, động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến mà nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm có hệ thống phanh kép và khả năng tự động ngắt khi nhiệt độ tăng cao quá mức giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và không gây ra những sự cố đáng tiếc.

Sản phẩm vận hành cực êm ái

Đảm bảo an ninh tuyệt đối

Chức năng chính của cửa cuốn chính là đảm bảo an ninh, an toàn về người và của cho ngôi nhà của bạn. Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll thực hiện xuất sắc nhiệm vụ đó khi có thể tạo ra hàng tỷ mã không giống nhau nhờ hệ thống điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy miễn nhiễm với kẻ gian. Hệ thống còi báo động cũng được cải tiến, phát tín hiệu cực nhanh nhạy khi phát hiện có dấu hiệu bị kẻ gian đột nhập. Ngay cả khi cửa đang ở chế độ khe thoáng, khả năng kẻ trộm có thể phá cửa để vào bên trong gần như là bất khả thi.