Cửa cuốn khe thoáng siêu trường Bigo B100

cua-cuon-khe-thoang-sieu-truong-bigo-b100-1

Xu hướng của khách hàng hiện nay luôn muốn sử dụng những sản phẩm cửa cuốn chất lượng tốt, đáp ứng tính công nghệ hiện đại lại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Và cửa cuốn khe thoáng siêu trường Bigo B100 là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội.

cua-cuon-khe-thoang-sieu-truong-bigo-b100-1

Sản phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe của người sử dụng

Thiết kế trang nhã, thẩm mỹ

Sản phẩm được cấu tạo từ các nan cửa chất liệu hợp kim nhôm AL 6063 không chỉ chắc chắn mà còn được sơn tĩnh điện là quy trình xử lý bề mặt của châu Âu nên bề mặt nan phẳng đẹp. Cửa có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng thoải mái cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích và không gian kiến trúc.

Điều đặc biệt trong thiết kế của nan cửa trở thành ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là các lỗ thoáng linh hoạt trên mỗi thanh nan để đón ánh sáng, đón gió tự nhiên. Những khe thoáng này hoàn toàn có thể điều chỉnh khoảng cách theo ý muốn của bạn.

An toàn tuyệt đối

Thân cửa với chất liệu kim loại bền bỉ, không chỉ có tuổi thọ lâu dài mà còn có khả năng chống lại sự biến dạng khi bị lực mạnh tác động, sự ô xi hóa dưới tác động của môi trường.

cua-cuon-khe-thoang-sieu-truong-bigo-b100-2

Đảm bảo an toàn về người và của

Mỗi bộ cửa cuốn khe thoáng siêu trường Bigo B100 mang 1 mã riêng biệt tương ứng với mỗi bộ điều khiển an toàn. Kẻ gian ngay cả những tên trộm chuyên nghiệp cũng chẳng thể sao chép mã khi cửa có chức năng nhảy mã tự động. Hệ thống còi báo động  gắn liền với cửa cực nhạy phát hiện nhanh chóng, chính xác dấu hiệu đột nhập từ những tác động nhỏ nhất.

Ngay cả khi cửa đang ở chế độ khe thoáng, bạn cũng hoàn toàn yên tâm với độ an toàn không sợ bị kẻ trộm tác động bẩy cửa lên nhờ hệ thống chống bẩy chắc chắn.

Sản phẩm phù hợp với công trình lớn

Với độ dày thân cửa lớn đạt 2,2m, kết cấu 2 lớp theo tiêu chuẩn quốc tế và bộ tời trọng tải có sức nâng lên đến 2 000kg nên cửa cuốn khe thoáng siêu trường Bigo B100 đặc biệt thích hợp với những công trình kích thước lớn mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ, an toàn.