Cửa cuốn chống cháy FS – Series an toàn, hiệu quả

cua-cuon-chong-chay-fs-series-an-toan-hieu-qua-1

Những vụ hỏa hoạn thường xuyên xảy ra ở các hầm để xe, trung tâm thương mại, cửa hàng, kho bãi… gây thiệt hại lớn luôn là nỗi ám ảnh. Cửa cuốn chống cháy FS – Series sẽ góp một phần không nhỏ trong hệ thống phòng chống và hạn chế hỏa hoạn xảy ra.

cua-cuon-chong-chay-fs-series-an-toan-hieu-qua-1

Hỏa hoạn không còn là nỗi lo

Đạt tiêu chuẩn chống cháy quốc tế

Sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 16341 : 2000 của Anh và tiêu chuẩn TCXDVN 386 : 2007 do cục phòng cháy chữa cháy thuộc Bộ công an cấp.

Nhờ thân cửa được cấu tạo từ thép mạ kẽm có trọng lượng lên tới 20kg/ m2 và độ dày lí tưởng 1,4 mm lại được phủ lớp sơn mạ điện phân có khả năng chịu nhiệt và kháng cháy. Theo thử nghiệm, kết quả FS – Series có khả năng chống cháy và ngăn cản cháy lan trong thời gian từ 2h đến 3h.

Hộp điều khiển chống cháy hoàn toàn tự động, tích hợp mạch đếm thời gian và có cơ cấu giảm tốc sẽ tự động kích hoạt khi nhận biết có dấu hiệu cháy xảy ra.

cua-cuon-chong-chay-fs-series-an-toan-hieu-qua-2

An toàn cả về người và của

Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao

Sản phẩm không chỉ là khắc tinh của hỏa hoạn mà còn có độ bền và tuổi thọ cao nhờ chất liệu cao cấp và kết cấu vững chắc. Trực lăn của cửa cuốn được tạo từ ống thép có mạnh kẽm cứng cùng bộ phần truyền động là đĩa thép được gắn vào trục thép có độ cứng AISI 1045. Thanh đáy chữ T của cửa cuốn chống cháy FS – Series hình thành từ hai thanh sắt lắp đặt vuông góc với độ dày đạt 50 x 50 x 5 mm.

Ray của cửa có kích thước, chiều sâu được thiết kế đảm bảo độc ứng, vững cho cửa ngay cả trong lúc chịu nhiệt lớn của lửa hay chịu ảnh hưởng của gió bão lớn. Hộp che lô cuốn có độ dày 1,2 mm và được làm từ bép phỉ mạ kẽm độ dày 0,8 mm.

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn chống cháy FS – Series chống cháy, cô lập đám cháy hạn chế được những thiệt hại về người, về của một cách hiệu quả.