Cửa cuốn chống bão Hurri50 – thách thức thời tiết

cua-cuon-chong-bao-hurri50-thach-thuc-thoi-tiet-1

Tại những khu vực thường xuyên xảy ra bão lớn, chịu nhiều tác động của thiên nhiên, thời tiết các loại cửa cuốn thông thường rất nhanh bị xuống cấp và khó đảm bảo sự an toàn. Cửa cuốn chống bão Hurri50 của tập đoàn cửa cuốn Austdoor là lời giải cho bài toán này và đặc biệt phù hợp để lắp đặt, trang bị cho những công trình lớn.

cua-cuon-chong-bao-hurri50-thach-thuc-thoi-tiet-1

Gió bão không còn là nỗi lo

Thách thức thời tiết

Cửa cuốn chống bão Hurri50 được cấu tạo từ các thanh nan bằng nhôm hợp kim 6063T5 với độ dày lí tưởng và kết cấu 2 lớp chắc chắn. Trọng lượng của cửa gây ấn tượng với 20kg / 1m2 cùng hệ ray dẫn hướng được thiết kế đặc biệt nên ngay cả dưới lực gió tác động mạnh của bão thân cửa cũng không bị tuột khỏi ray. Đây chính là điểm khác biệt mà không phải sản phẩm cửa cuốn nào cũng có được. Dưới điều kiện thời tiết bình thường có thể các sản phẩm cửa cuốn khác rất bền bỉ, nhưng trong gió bão thì chỉ có Hurri50 mới thực sự là chiến binh.

Thiết kế thẩm mỹ, tuổi thọ lâu dài

Những khe thoáng xuất hiện trên thân cửa một cách linh hoạt, có thể điều chỉnh giúp cửa đóng mở ở trạng thái kín hay hở theo ý muốn. Như vậy, sản phẩm không chỉ là một chiến binh chống lại gió bão mà còn giúp cho những công trình, ngôi nhà thêm phần sang trọng, thoáng mát nhờ tính thẩm mỹ cao.

Cửa cuốn chống bão Hurri50 nhờ vật liệu theo tiêu chuẩn quốc tế nên ngoài khả năng cách âm, cách nhiệt tốt còn có độ vững chắc, độ bền cao. Sản phẩm được tăng cường tuổi thọ nhờ hệ sơn phủ đặc biệt tồn tại 10 năm mà không hề bị thay đổi.

cua-cuon-chong-bao-hurri50-thach-thuc-thoi-tiet-2

Sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại

An toàn tuyệt đối

Ngay khi phát hiện có chướng ngại vật, hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại sẽ hoạt động để thực hiện quá trình đảo chiều đi lên cực nhanh nhạy. Nhờ vậy mà người hay vật nuôi được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ 3 dây tiên tiến của động cơ AC cùng hệ thống phanh kép sẽ tự động ngắt khi có hiện tượng quá nhiệt.