Cửa cuốn AustVision – trải rộng tầm nhìn

cua-cuon-austvision-trai-rong-tam-nhin-1

Bạn sở hữu một cửa hàng, 1 shop tại các trung tâm thương mại lớn. Bạn muốn bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của mình nhưng lại không hài lòng với những mẫu cửa cuốn che lấp tầm nhìn bên trong. Cửa cuốn AustVision chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

cua-cuon-austvision-trai-rong-tam-nhin-1

Cửa cuốn cho ánh sáng đi qua

Trong suốt, hấp dẫn

Sản phẩm được làm từ vật liệu đặc biệt mang tên Polycarbonate với đặc tính trong suốt có thể cho ánh sáng đi qua. Như vậy, ngay cả khi bạn đóng cửa thì hàng hóa của bạn vẫn được nhìn thấy từ bên ngoài. Bụi bẩn, tiếng ồn được ngăn chặn nhưng sự hấp dẫn từ hàng hóa thì không giảm với những khách hàng đi ngang qua. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hàng hóa, nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, chuyên nghiệp và có cả tính quảng bá.

Siêu bền, tuổi thọ cao

Polycarbonate – chất liệu đặc biệt này là giải pháp tối ưu thay thế cho cửa kính truyền thống có khả năng truyền ánh sáng hiệu quả nhưng bền bỉ, chắc chắn hơn nhiều. So với kính, chất liệu này chịu được lực va đập cao hơn gần 300 lần và khả năng chịu nhiệt độ lên đến 1 200 độ C và hoàn toàn không cháy. Do đó, sử dụng cửa cuốn trong suốt này sẽ rất bền bỉ, tiết kiệm chi phí.

An toàn tuyệt đối

Cửa cuốn AustVision nhờ được nhà sản xuất trang bị công nghệ truyền động tiên tiến với các tính năng an toàn nên khi gặp chướng ngại vật sẽ lập tức chuyển động theo chiều ngược lại, rất dễ dàng mở cửa bằng tay để thoát hiểm trong các tình huống khẩn cấp. Các hệ thống báo động an ninh được tích hợp sẽ hoạt động khi nhận thấy có dấu hiệu kẻ xấu đột nhập.

cua-cuon-austvision-trai-rong-tam-nhin-2

Không cần lo lắng vấn đề an ninh

Sử dụng cực thuận tiện

Nhờ bộ điều khiển từ xa, bạn dễ dàng đóng mở cửa. Trong khi đó tốc độ mở, đóng được cải tiến cực nhanh, bạn không mất thời gian phải đợi chờ quá lâu. Vấn đề bụi, hay nước có thể vào nhà qua chân cửa là không thể nhờ lớp cao su lắp trên thanh đáy.

Cửa cuốn AustVision sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn cả những gì bạn mong đợi.